DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AE/SV 9kg sấy khô 35 phút

Admin
Thứ Tư, 29/11/2023

Máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AE/SV 9kg lựa chọn hoàn hảo cho gia đình từ 3 - 5 thành viên. Không chỉ đáp ứng nhu cầu khối lượng, sản phẩm còn hoàn thành việc sấy quần áo chỉ trong 35 phút. Công nghệ Inverter còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Vì thế sản phẩm xứng đáng trở thành “người bạn” chăm sóc quần áo cho cả gia đình. 

Giới thiệu về máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AE/SV 9kg

Cửa đảo chiều linh hoạt - Reversible Door

Cửa đảo chiều linh hoạt - Reversible Door

Máy sấy bơm nhiệt Heat Pump Samsung DV90TA240AE/SV 9kg có thiết kế đảo chiều linh hoạt - Reversible Door. Do đó người dùng thoải mái chọn hướng mở cửa tùy theo vị trí lắp đặt và tay thuận. Thiết kế cửa kính trong suốt càng tiện lợi mỗi khi kiểm tra quần áo bên trong lồng sấy. 

Đây là máy sấy bơm nhiệt có màu sắc trung tính thích hợp mọi không gian nội thất. Cửa trước thiết kế hiện đại kết hợp cửa kính trong suốt vừa tiện mà lại càng tăng thêm tính thẩm mỹ. Vì thế máy sấy càng trở thành điểm nhấn cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng.

Ngoài ra máy sấy còn sở hữu nút xoay điều khiển kết hợp màn hình LED hiện đại hiển thị chi tiết. Người dùng thoải mái chọn chế độ hay theo dõi quá trình hoạt động của máy. Khối lượng 9kg nên xử lý nhanh số lượng quần áo lớn cùng lúc tiết kiệm thời gian, công sức.

Đặc biệt máy sấy trang bị đồng hồ hiển thị giúp theo dõi mực nước tích tụ trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy nhanh chóng đổ nước trong hộp chứa nước mỗi lần đầy để sử dụng tiếp. Từ đó giúp máy sấy hoạt động hiệu quả, ổn định và bền hơn.

Ngoài ra máy sấy còn có bộ lọc xơ vải 2 trong 1. Bộ lọc có 2 màng lọc thép lọc sạch xơ vải, bụi bẩn. Thiết kế 2 đèn báo hiệu thông minh sáng lên để nhắc nhở vệ sinh bộ lọc đúng thời gian. Hơn nữa thiết kế tháo lắp đơn giản nên mỗi lần vệ sinh bộ lọc đều nhanh.

Công nghệ nổi bật của máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AE/SV 9 kg

Samsung DV90TA240AE/SV 9kg là dòng máy sấy bơm nhiệt Heat Pump sấy khô nhanh. Cảm biến Optimal Dry giúp quần áo khô đều mà không hại vải. Công nghệ Wrinkle Prevent chống nhăn quần áo và bộ lọc xơ vải 2 trong 1.

Công nghệ sấy cảm biến Optimal Dry sấy khô đều, sợi vải bền

Công nghệ sấy cảm biến Optimal Dry sấy khô đều, sợi vải bền

Bộ 3 cảm biến Optimal Dry nhiệt độ, độ ẩm, trao đổi nhiệt

Bộ 3 cảm biến thông minh Optimal Dry: cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến trao đổi nhiệt. Cảm biến nhiệt điều chỉnh nhiệt độ sấy tự động phù hợp từng loại vải. Cảm biến độ ẩm xác định mức độ ẩm phù hợp trong lồng sấy. Nhờ tự động chỉnh thời gian và nhiệt độ mà tối ưu lượng khí trong lồng sấy. Kết quả quần áo được sấy khô đều, sợi vải bền mà không sợ mất phom dáng hay màu sắc.

Công nghệ sấy bơm nhiệt Heat Pump tiết kiệm 50% điện năng

Công nghệ sấy bơm nhiệt Heat Pump tiết kiệm 50% điện năng

Công nghệ Heat Pump sấy bơm nhiệt tiết kiệm 50% điện năng

Công nghệ sấy bơm nhiệt Heat Pump sử dụng máy nén dùng gas trong môi trường áp suất cao. Cơ chế hoạt động chính là làm nóng luồng không khí để sấy khô quần áo hiệu quả, nhanh chóng. Samsung DV90TA240AE/SV 9kg đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng tốt nhất Châu Âu. Cụ thể tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với máy sấy truyền thống.

Nhờ công nghệ Heat Pump Samsung DV90TA240AE/SV 9kg giúp sấy khô quần áo nhanh mà không tăng chi phí tiền điện. Ngoài ra nhiệt độ sấy vẫn giữ mức phù hợp để không ảnh hưởng chất lượng hay màu sắc sợi vải. Vì vậy quần áo khô nhanh, hiệu quả mà vẫn đảm bảo độ bền.

Chế độ Quick Dry quần áo được sấy khô chỉ trong 35 phút

Quần áo được sấy khô siêu tốc chỉ trong 35 phút nhờ chế độ Quick Dry tiết kiệm thời gian. Với chế độ này những người bận rộn không muốn tốn thời gian chờ đợi có thể sử dụng. Chỉ trong 35 phút đã có ngay những bộ áo quần thơm tho mà không cần phơi ngoài. Nhưng lưu ý chế độ này chỉ phù hợp sử dụng cho số lượng đồ sấy ít, chất liệu vải mỏng nhẹ. 

Chế độ Wrinkle Prevent chống nhăn quần áo

Chế độ Wrinkle Prevent chống nhăn quần áo

Chế độ Wrinkle Prevent chống nhăn áo quần sau khi sấy

Chế độ Wrinkle Prevent của Samsung DV90TA240AE/SV 9kg giữ quần áo không bị nhăn khi sấy khô. Cơ chế hoạt động của chế độ này là giữ cho lồng sấy tiếp tục quay trong nhiệt độ bình thường tối đa 180 phút khi chu trình kết thúc. Nhờ vậy vẫn tạo ra luồng khí nhẹ nhàng duy trì sự chuyển động của áo quần dù đã sấy khô xong. Áo quần không sợ bị nhăn, tiết kiệm thời gian và công sức ủi sau mỗi lần sấy.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, tăng cao độ bền

Động cơ Digital Inverter và nam châm vĩnh cửu được trang bị cho máy sấy Samsung DV90TA240AE/SV 9kg. Nhờ vậy mà hạn chế tối đa ma sát giữa các linh kiện. Do đó máy sấy khi vận hành khá êm ái, ổn định và hạn chế tiếng ồn tối đa. Bởi vì tối ưu công suất hoạt động giúp máy sấy vận hành ổn định, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Tính năng Smart Check phát hiện lỗi và đưa ra cách giải quyết

Nếu máy sấy không hoạt động thì có thể sử dụng tính năng Smart Check thông minh. Nhờ nó mà kiểm tra tình trạng hiện tại của máy sấy Samsung phát hiện lỗi kịp thời. Nếu lỗi đơn giản thì tự khắc phục tại nhà. Trường hợp nặng hơn hay không có kinh nghiệm thì liên hệ thợ hỗ trợ. 

Máy sấy Samsung DV90TA240AE/SV 9kg sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng. Bên cạnh đó là những công nghệ hiện đại hỗ trợ sấy khô nhanh mà không cần chờ đợi lâu. Hơn nữa quần áo luôn được làm sạch hiệu quả và an toàn không làm hỏng phom dáng hay màu sắc. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình nhỏ từ 3 đến 5 người.

Xem thêmĐánh giá máy sấy bơm nhiệt Samsung inverter 9 kg DV90TA240AX/SV

Nội dung bài viết
0961156068
Liên hệ qua Zalo