DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá máy sấy bơm nhiệt Samsung inverter 9 kg DV90TA240AX/SV

Admin
Thứ Tư, 29/11/2023

Samsung DV90TA240AX/SV là mấy máy sấy bơm nhiệt của hãng Samsung cho ra mắt vào năm 2021 tại thị trường Việt Nam. Với mức giá niêm yết khoảng hơn 20 triệu đồng, máy sấy DV90TA240AX/SV sở hữu thiết kế tinh tế sang trọng, công nghệ sấy hoàn toàn mới so với dòng máy sấy thông hơi thông thường.

Đánh giá máy sấy bơm nhiệt samsung inverter 9 kg dv90ta240ax/sv

Công nghệ sấy bơm nhiệt Heatpump

Khác với các mẫu sấy thông hơi thông thường, mã DV90TA240AX/SV được hãng Samsung trang bị công nghệ sấy bơm nhiệt Heatpump giúp sấy khô quần áo hiệu quả và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn 50%. Công suất tiêu thụ cao nhất là 800 W, còn dòng sấy thông hơi công suất tiêu thụ cao nhất là 2100 W.

Bảo vệ sợi vải và sấy khô đều

Ngoài công nghệ sấy bơm nhiệt kể trên thì hãng Samsung còn tích hợp bộ 3 cảm biến Optimal Dry tích hợp 3 cảm biến thông minh là nhiệt độ, độ ẩm và trao đổi nhiệt giúp máy sấy tự động điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và tối ưu lượng khí trong lồng sấy.

Chế độ Quick Dry - Sấy nhanh 35 phút

Đối với chất liệu quần áo không quá dày, lượng quần áo ít (từ 3 chiếc trở xuống), bạn hoàn toàn có thể sấy khô đồ trong vòng 35 phút mà không cần mất thời gian phơi quần áo.

Giảm nhăn, xoắn rối quần áo hơn

Chiếc máy sấy này được trang bị chế độ Wrinkle Prevent giúp máy hạn chế tình trạng nhăn và xoán rối quần áo hơn so với dòng máy sấy thông hơi.

Động cơ Digital Inverter

So với các dòng máy sấy thông hơi thường có động cơ không inverter (dây curoa) gây tốn kém điện năng và có tiếng ồn khi hoạt động khá lớn thì dòng máy sấy bơm nhiệt Samsung này được hãng trang bị động cơ digital inverter với nam châm vĩnh cửu giúp tối đa hóa điện năng và độ ồn thấp.

Lọc sơ vải và bụi bẩn 2 trong 1

Một đặc điểm khác nữa giữa dòng sấy bơm nhiệt và sấy thông hơi là bộ lọc sơ vải và bụi bẩn, dòng máy sấy thông hơi chỉ có một lớp lọc sơ vải và bụi bẩn khi sử dụng một thời gian thì trong đường thoát hơn của máy sấy thông hơi sẽ tụ đọng khá nhiều sơ vải và bụi bẩn. Còn dòng máy sấy bơm nhiệt có 2 lớp lọc sơ vài và bụi bẩn giúp lọc sạch hơn tránh tình trạng tích tụ sơ vải và bụi bẩn ở trong đường thoát.

Cảnh báo đầy nước trong hộp chứa

Bạn không cần phải thường xuyên kiểm tra xem hộp chứa nước của máy sấy có bị đầy hay không vi máy sấy Samsung có tính năng báo tình trạng nước ở màn hình hiển thị. Ngoài ra, nếu bạn không muốn chứa nước ở hộp chứa nước thì có thể thoát nước theo đường nước thoát của máy.

Tính năng đổi kiểu mở cửa máy

Nếu không gian đặt máy sấy DV90TA240AX bị vướt khi mở cửa lồng sấy thì bạn hoàn toàn có thể đảo cửa lồng sấy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy sấy Samsung ở đâu, tốt không?

Nhập khẩu chính hãng Trung Quốc, bạn hoàn toàn yên tầm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của Samsung. Máy sấy Samsung DV90TA240AX/SV được bảo hành toán bộ sản phẩm 2 năm, mô tơ inverter bảo hành 20 năm.

Mua máy sấy ở điện máy Tín Thành có chuẩn không?

Điện máy Tín Thành - Đại lý phân phối chính hãng Samsung, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, sản phẩm chính hãng, mới 100%, đảm bảo mức giá êm ái, mang đến trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất cho khách hàng.

Xem thêmMáy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AE/SV 9kg sấy khô 35 phút

Nội dung bài viết
0961156068
Liên hệ qua Zalo